Khu Đô Thị Vinhomes Central Park Marina – Club house

Một trong những siêu tiện ích của đại đô thị Vinhomes Central Park; là biểu tượng mới của sự đẳng cấp, sang trọng dành cho cộng đồng thượng lưu Vinhomes.

Bến du thuyền Vinhomes Central Park
Bến du thuyền Vinhomes Central Park

Tọa lạc tại khu đô thị lớn nhất trung tâm Tp.HCM,bến du thuyền Vinhomes Central Park Marina – Club house nằm bên dòng sông Sài Gòn dành cho những vị khách yêu du thuyền. Với đặc thù nằm trực diện hướng biển và hướng sông, Bến du thuyền được thiết kế và xây dựng kiên cố nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho Du thuyền trong mọi điều kiện thời tiết. Hệ thống phao nổi chuyên dụng dùng trong các bến du thuyền hiện đại trên toàn thế giới là lựa chọn hàng đầu của Tam Son Yachting và hệ thống phao nổi này được cố định bằng những trụ bê tông vững chắc. Bên cạnh đó, những tiện nghi riêng biệt dành cho Du thuyền hạng sang được lắp đặt cùng hệ thống camera an ninh 24/7 giúp đảm bảo cho các Du thuyền ở đây luôn được chăm sóc nghiêm ngặt.

Bến du thuyền Vinhomes có nhiều thương hiệu và du thuyền đang neo đậu

Thừa hưởng lợi thế tự nhiên, bến du thuyền Vinhomes Central Park Marina đáp ứng nhu cầu của giới thượng lưu trong và ngoài nước, những bãi biển nổi tiếng tại Việt Nam cũng sẵn sàng bắt nhịp với thú chơi xa xỉ này. Ngoài ra, đây cũng là nơi neo đỗ du thuyền hiện đại và hội tụ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Tầng lớp thượng lưu sở hữu các sản phẩm bất động sản bên bến du thuyền để khẳng định đẳng cấp. Thú chơi du thuyền ngày càng hấp dẫn và phổ biên với tầng lớp thượng lưu tại Việt Nam.

Bến du thuyền Vinhomes Central Park với vị trí thuận tiện, kết nối với khu Biệt thự Vinhomes Central Park – The Villas, công viên Vinhomes Central Park, và trung tâm thương mại Landmark 81.

Khu Đô Thị Vinhomes Central Park Marina – Club house – nơi dành cho những vị khách yêu du thuyền

Thiết kế tổng thể gợi cảm hứng đương đại sẽ tạo điểm nhấn tại Saigon, thành phố tập trung nhiều công ty phân phối và môi giới du thuyền nhất đất nước. Tamson Yachting Co., Ltd., đơn vị phân phối Lagoon, Monte Carlo và Beneteau hy vọng nơi đây sẽ là nơi gặp gỡ và giao lưu của những thượng khách đam mê du thuyền.

Trải nghiệm dịch vụ du thuyền tại Khu Đô Thị Vinhomes Central Park

Trải nghiệm dịch vụ du thuyền mang phong cách Châu Âu ngay tại khu đô thị Vinhomes Central Park !
Với đội ngũ thuyền viên chuyên nghiệp, tận tâm, nhiều mẫu du thuyền đa dạng phù hợp với từng nhu cầu khác nhau cùng dịch vụ F&B chuẩn 5 sao, dịch vụ du thuyền độc đáo và toàn diện tại Tam Son Yachting chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm hài lòng và khác biệt dành cho quý khách.

Dịch vụ:

  • Tiệc sinh nhật, tiệc gia đình trên du thuyền
  • Không gian tổ chức sự kiện mới lạ, độc đáo
  • Ngắm hoàng hôn, du ngoạn trên sông Sài Gòn
  • Thiết kế chuyến đi theo yêu cầu đặc biệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *