Vinschool là hệ thống giáo dục không vì lợi nhuận, liên cấp từ bậc mầm non đến Trung học phổ thông do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển, hướng đến một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế. Ra đời từ năm 2013, Vinschool được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng, chất lượng giáo viên và chương trình học, trở thành hệ thống giáo dục tư thục lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool Central Park được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, hướng đến xây dựng môi trường giáo dục văn minh – an toàn – chất lượng cho thế hệ mầm non của đất nước.

Thông tin tổng quan về trường học liên cấp Vinshool Central Park

Địa chỉ trường Vinshool Central Park?

Trường học Vinschool Central Park nằm trong quần thể khu đô thị Vinhomes Central Park, phường 22, thành phố Hồ Chí Minh. Được đánh giá là khu vực phát triển chiến lược của thành phố, quận Bình Thạnh là nơi tập trung của đông đảo cư dân văn minh như doanh nhân, giới tri thức, chuyên gia nước ngoài,… Do đó, tiện ích giáo dục như Vinschool Central Park là một trong những mối quan tâm hàng đầu của cộng đồng này.

Khu đô thị Vinhomes Central Park Tân Cảng
Khu đô thị Vinhomes Central Park Tân Cảng

Để di chuyển đến Vinschool Central Park, các bậc phụ huynh có thể sử dụng các phương tiện giao thông cá nhân như xe máy, ô tô qua các tuyến đường Điện Biên Phủ, Nguyễn Hữu Cảnh, hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn hoặc xe bus số 06, 10, 43, 30, 56,… Trường Vinshool có thể vào từ các trục đường chính trong khu đô thị như 208 Nguyễn Hữu Cảnh, 720 Điện Biên Phủ, hay vào từ đường Ung Văn Khiêm, và sắp tới là đường ven sông (hiện chưa thông qua Saigon Pearl).

Sơ đồ giao thông trường Vinshool Vinhomes Central Park
Sơ đồ giao thông trường Vinshool Vinhomes Central Park

Ngoài ra, hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool Tân Cảng được quy hoạch trọn vẹn trong khuôn viên khu đô thị, vì vậy, cư dân Vinhomes có thể yên tâm cho con trẻ sớm đi bộ đến trường, xây dựng ý thức và tính tự lập ngay từ khi còn nhỏ. Đây cũng là một trong những tiện ích vượt trội của khu đô thị Vinhomes Tân Cảng.

Quy mô xây dựng của Vinschool Central Park

Với diện tích lên đến 22.500m2, hệ thống trường Vinschool Central Park đảm bảo cho các cư dân nhí môi trường học tập thoải mái, chất lượng và không gian hoạt động ngoại khóa rộng rãi.

Bên cạnh đó, trường Vinshool tại Vinhomes Central Park là một trong những dự án hiếm hoi được chủ đầu tư phát triển đầy đủ các cấp từ mầm non đến trung học phổ thông. Nhờ đó, cư dân nhí ở mỗi độ tuổi đều có thể theo học và tiếp cận với chương trình giáo dục chuẩn quốc tế. Đặc biệt, hiện tại, trường Phổ thông liên cấp Vinschool Central Park triển khai 2 hệ: hệ tiêu chuẩn và hệ Nâng cao – Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học sinh thi đại học trong nước hoặc đi du học nước ngoài.

Tiêu chuẩn chất lượng tại Vinshool Central Park

Cơ sở vật chất tại Vinschool Central Park

Nằm trong lòng khu đô thị Vinhomes Central Park rộng lớn, trường học Vinschool đều có khuôn viên rộng rãi và cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại. Cụ thể, Vinschool Central Park được xây dựng theo tiêu chuẩn chung của Hệ thống Giáo dục Vinschool.

Cơ sở vật chất là ưu điểm vượt trội của Vinschool nhờ nhận được sự đầu tư bài bản từ Tập đoàn Vingroup. Hệ thống phòng học được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng đầu tư các phòng học đa chức năng. Các phòng học được trang bị đầy đủ điều hòa, máy chiếu, bảng từ, bảng nỉ, Bảng tương tác thông minh Smart Board. Tường, cửa cách âm cùng hệ thống trần tiêu âm tạo ra không gian tách biệt yên tĩnh cho giờ học.

Bên cạnh đó, trường Vinschool Central Park được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ việc giảng dạy và học tập hiện đại và đa dạng. Cơ sở vật chất tại các phòng học chuyên dụng như: Phòng Mỹ thuật, Âm nhạc, Công nghệ thông tin, Không gian sáng tạo, Trung tâm Thực nghiệm Sáng tạo… đều đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ dụng cụ cho học sinh học tập. Trường cũng có khu vực ngoài trời như sân bóng, nhà đa năng, bể bơi bốn mùa phục vụ các hoạt động thể chất hàng ngày của học sinh.

Đội ngũ giáo viên Vinschool Central Park

Tại hệ thống giáo dục Vinschool Central Park, mỗi giáo viên đều phải trải qua quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt như: bài kiểm tra chuyên môn, vòng phỏng vấn và dạy thử trước Hội đồng giáo dục,… Đóng vai trò “then chốt” quyết định sự thành công của hệ thống giáo dục Vinschool, các giáo viên đều được đào tạo theo chương trình sư phạm của Hoa Kỳ, đủ khả năng và sự sáng tạo để giảng dạy theo chương trình đổi mới.

Với trình độ chuyên môn cao, phẩm chất đạo đức tốt và sự tận tâm với nghề, đội ngũ giáo viên trở thành “người bạn đồng hành” giải quyết những khó khăn của Vinsers trong quá trình học tập, đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng kiến thức học sinh cần tiếp thu.

Nội dung chương trình giảng dạy tại Vinschool Central Park

Chương trình học Vinschool Central Park tiếp thu nhiều điểm tiên tiến của hệ giáo dục trong nước và quốc tế, đảm bảo mỗi học sinh đều được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng mềm để trở thành những công dân toàn cầu.

Các môn học tại trường được tổ chức theo mô hình 6 lĩnh vực: Ngôn ngữ, Khoa học Xã hội, Khoa học, Công nghệ thông tin, Toán, Nghệ thuật và Giáo dục thể chất. Trong đó, mỗi môn học trong từng lĩnh vực vừa được phát triển theo năng lực đặc thù, vừa được nâng cao các kỹ năng cần thiết trong thời kỳ hội nhập.

Ngoài ra, hệ thống Vinschool nói chung và Vinschool Central Park nói riêng còn chú trọng phát triển và rèn luyện kỹ năng mềm cho Vinsers. Vinschool hợp tác với các chuyên gia giáo dục hàng đầu quốc tế và Việt Nam để thiết kế khung chương trình đa dạng như: GCED, Việt Nam học, CLISE,  âm nhạc, Mỹ thuật.

Các bước đăng ký để trở thành Vinser tài năng của Vinschool Central Park

Trường liên cấp từ mầm non đến trung học Vinshool là một tiện ích của khu đô thị Vinhomes Central Park. Do đó, Cư dân nhí sinh sống tại đại đô thị Vinhomes Tân Cảng sẽ được ưu tiên xét tuyển khi đăng ký học tại trường học Vinschool. Đây là đặc quyền riêng cho mầm non tương lai Vinhomes có môi trường sống và học tập trọn vẹn nhất.

Dưới đây là các bước đăng ký nhập học dành cho 2 nhóm đối tượng học sinh:

Đối với học sinh mới vào trường

  1. Đăng ký thông tin học sinh tại ứng dụng Vinschool One trên điện thoại
  2. Tiếp nhận học sinh thuộc đối tiện ưu tiên và đạt điều kiện tuyển sinh
  3. Học sinh tham gia dự tuyển đầu vào
  4. Phụ huynh hoàn thiện thủ tục nhập học nếu học sinh đạt dự tuyển
  5. Học sinh nhập học chính thức theo thông báo của nhà trường

Đối với học sinh chuyển cấp

  1. Phụ huynh đăng ký nguyện vọng cho con tiếp tục học tại Vinschool theo thông báo của nhà trường
  2. Nhà trường tiến hành đánh giá học sinh theo Quy chế xét học sinh chuyển cấp
  3. Phụ huynh hoàn thành thủ tục nhập học nếu học sinh đủ điều kiện lên cấp tiếp theo
  4. Học sinh nhập học chính thức theo thông báo của nhà trường

Với tầm nhìn trở thành hệ thống giáo dục hàng đầu Việt Nam, hệ thống Vinschool nói chung và Vinschool Vinhomes Central Park nói riêng không ngừng đổi mới, đem lại cho thế hệ trẻ chương trình học đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển tư duy – kiến thức và thể chất toàn diện.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Central Park, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với PKD dự án công ty Saigon Luxury để biết thêm chi tiết:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *